Closers: Side Blacklambs

Closers: Side Blacklambs

Closers: Side Blacklambs ตอนที่ 1-5 ซับไทย จบแล้ว

ดูอนิเมะ Closers: Side Blacklambs ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน
+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Closers: Side Blacklambs

หลังจากที่มอนสเตอร์มิติที่บุกรุกถูกโจมตีกลับโซลก็ถูกสร้างขึ้นใหม่ นี่คือเรื่องราวของ Closers in New Seoul ประตูมิติลึกลับเปิดออกทั่วโลกและปลดปล่อยการบุกรุกของมอนสเตอร์มิติทั่วโลก ไม่มีมอนสเตอร์และยุทธวิธีใด ๆ ที่มีผลต่อคลื่นของมอนสเตอร์มิติที่ไหลออกจากประตูมิติ เมืองต่อเมืองถูกทำลายอย่างไร้ความปราณี

แต่การเปิดประตูมิติไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดความเสียหายและการทำลายล้างเท่านั้น พลังจิตที่ตื่นขึ้นยังช่วยให้มนุษย์ส่วนน้อยได้รับพลังจิตที่ไม่ธรรมดา ด้วยนักรบพลังจิตเหล่านี้ รัฐบาลทั่วโลกสามารถเปลี่ยนกระแสของสงครามกับมอนสเตอร์เหล่านี้ได้ หลังจากการสูญเสียที่ไม่อาจบรรยายได้ อย่างน้อยชาวโลกก็สามารถปิดประตูได้สำเร็จ เนื่องจากพวกเขาปิดประตู พลังจิตเหล่านี้จึงถูกเรียกว่า “CLOSERS” และการบุกรุกของมอนสเตอร์มิติได้ชื่อว่าเป็นสงครามมิติที่หนึ่ง

เมื่อมอนสเตอร์มิติถูกปราบ ความสงบสุขกลับคืนสู่โลก และเมืองต่างๆ ก็ถูกสร้างขึ้นใหม่ จากการวิจัยอย่างทุ่มเทเกี่ยวกับประตูมิติและพลังจิต มนุษย์ได้เรียนรู้ว่าประตูเปิดออกเมื่อมีภาวะเอกฐานในพลังลึกลับนี้ อย่างไรก็ตาม ความเข้าใจของพวกเขาเกี่ยวกับประตูยังไม่สมบูรณ์ CLOSERS ที่รอดชีวิตจากสงครามในมิติที่หนึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่เรียกว่า UNION พวกเขาร่วมกันค้นคว้าเกี่ยวกับพลังจิตทั่วโลก เพื่อป้องกันสงครามมิติอื่น

และนั่นคือตอนที่ประตูมิติทั่วโลกเริ่มสั่นสะเทือนอีกครั้ง – เมื่อสิ่งมีชีวิตที่แข็งแรงกว่าที่เคยโจมตีบนโลกอีกครั้ง

MAL , ดู อนิเมะ เรื่องอื่นๆ

ชื่อเรื่องอื่นๆ:클로저스 : SIDE BLACKLAMBS

Strategy Game Fantasy (แฟนตาซี) จบแล้ว อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
Studio Animal ซับไทย C

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*

*

*