Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ พากย์ไทย

Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ พากย์ไทย

Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ พากย์ไทย ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย จบแล้ว

ดูอนิเมะ Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ พากย์ไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 พากย์ไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน
+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ พากย์ไทย

นยุคสมัยที่แต่ละแต่ละประเทศต่างก็ห้ำหั่นกันอยู่เบื้องหลัง ออสทาเนียกับเวสทาลิสตกอยู่ในสถานะสงครามเย็นมาเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว “สนธยา” ผู้เป็นสายลับสังกัด WISE ซึ่งเป็นองค์กรจารกรรมข้อมูลของเวสทาลิส ได้รับภารกิจที่เขาต้องสืบค้นการเคลื่อนไหวของโดโนแวน เดสมอนด์ ประธานพรรครวมชาติของออสทาเนีย ซึ่งเป็นบุคคลที่อาจทำอันตรายต่อทั้งสองประเทศได้ ภารกิจนั้นมีชื่อว่า เอเปอเรชั่น STRIX เนื้อหาของภารกิจก็คือ “ให้สร้างครอบครัวภายในหนึ่งสัปดาห์ และแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนชื่อดังที่ลูกชายของเดสมอนด์เรียนอยู่” “สนธยา” จึงได้ปลอมตัวเป็นจิตแพทย์ ลอยด์ ฟอเจอร์ และทำการสร้างครอบครัว ทว่าอาเนีย ลูกสาวที่เขาได้พบกลับเป็นผู้มีพลังพิเศษ และยอร์ผู้เป็นภรรยาดันเป็นนักฆ่าซะงั้น! ด้วยเหตุที่ผลประโยชน์ของทั้งสามลงตัวกัน ทั้งสามจึงเป็นอันว่าต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันโดยที่ต่างฝ่ายต่างก็ปิดบังตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ สันติภาพของโลกนี้ถูกฝากฝังไว้ในเงื้อมมือของครอบครัวจอมปลอมที่มีแต่ปัญหา

สำหรับสายลับที่รู้จักกันในชื่อ “ทไวไลท์” ไม่มีคำสั่งใดสูงเกินไปหากทำเพื่อสันติภาพ ทไวไลท์ทำงานเป็นสายลับหลักของ Westalis อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อป้องกันไม่ให้พวกหัวรุนแรงก่อสงครามกับ Ostania ประเทศเพื่อนบ้าน สำหรับภารกิจล่าสุดของเขา เขาต้องสืบสวนโดโนแวน เดสมอนด์ นักการเมืองชาวออสตาเนียด้วยการแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนของลูกชายของเขา นั่นคือ Eden Academy อันทรงเกียรติ ดังนั้นตัวแทนต้องเผชิญกับงานที่ยากที่สุดในอาชีพการงานของเขา นั่นคือ แต่งงาน มีลูก และเล่นเป็นครอบครัว

ทไวไลท์หรือ “ลอยด์ ฟอร์เจอร์” รีบรับตัวอัญญาเด็กกำพร้าที่ไม่อวดดีมาสวมบทบาทเป็นลูกสาววัย 6 ขวบและผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นนักเรียนของ Eden Academy สำหรับภรรยา เขาได้พบกับยอ ไบรเออร์ พนักงานออฟฟิศที่เอาแต่ใจและต้องการคู่ครองที่แกล้งทำเป็นของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนๆ ของเธอ อย่างไรก็ตาม ลอยด์ไม่ใช่คนเดียวที่มีลักษณะที่ซ่อนอยู่ ยอ แสงจันทร์ รับบท ฆาตรกร “ธอร์น ปริ๊นเซส” สำหรับเธอ การแต่งงานกับลอยด์ทำให้เกิดการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน Anya ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาที่เธอดูเหมือน เธอเป็นเอสเปอร์ ซึ่งเป็นผลผลิตของการทดลองลับที่ทำให้เธออ่านใจได้ แม้ว่าเธอจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา แต่ย่าก็ตื่นเต้นที่พ่อแม่ใหม่ของเธอเป็นสายลับสุดเจ๋ง! แน่นอนเธอไม่เคยบอกพวกเขา ที่จะทำลายความสนุก

ภายใต้หน้ากากของ “The Forgers” สายลับ นักฆ่า และเอสเปอร์ต้องทำหน้าที่เป็นครอบครัวในขณะที่ดำเนินตามวาระของตนเอง แม้ว่าคนโกหกและคนที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้จะเป็นเพียงการเล่นบทบาท แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าครอบครัวเป็นมากกว่าความสัมพันธ์ทางสายเลือด

SPY×FAMILY

Spy x FamilyMAL , ดู อนิเมะ เรื่องอื่นๆ

Action (ต่อสู้) Childcare Comedy (ตลก) ยังไม่จบ อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
CloverWorks พากย์ไทย Spy x Family S

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*

*

*